banner trang chủ

TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY QUẬN 7: THẨM MỸ CAO, LÂU DÀI VÀ TIẾT KIỆM


Bài viết với sự tư vấn từ Bác sĩ CKI Trịnh Thanh – Nha Khoa Peace Dentistry cơ sở Quận 7 với 2 nội dung chính sau:

trám răng sâu quận 7

(Răng sâu được trám bằng vật liệu Composite tốt và công nghệ Halogen Quang trùng hợp với tạo hình giống răng thật, chuẩn khớp cắn với răng đối diện)(**)

I/ VÌ SAO TRÁM RĂNG CŨNG PHẢI CHỌN NHA KHOA UY TÍN?

Phần lớn chúng ta vẫn nghĩ rằng “trám răng là việc đơn giản và có thể thực hiện ở nha khoa nào cũng được” – đó là một suy nghĩ sai lầm! Vì trám răng nếu làm không tốt, vật liệu trám kém chất lượng có thể dẫn đến các vấn đề: trám không kín gây sâu răng, nguy cơ viêm tủy, miếng trám dễ bung sút, trám không đẹp, không chuẩn khớp cắn gây nên tình trạng “cộm”, thời gian sử dụng ngắn. Và thực tế là tình trạng này là khá phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa.

Ngược lại, nếu bác sĩ trám răng tốt, đáp ứng 4 tiêu chí về sinh học, chức năng, thẩm mỹ và lâu dài sẽ mang lại hiệu quả cao:

 • (1) Phục hình răng một cách thẩm mỹ, liền lạc, sát khít và chuẩn khớp cắn giúp ngăn chặn sâu răng triệt để, ăn uống thoải mái;
 • (2) Thời gian sử dụng lâu dài và bảo vệ răng hữu hiệu;
 • (3) An toàn cho sức khỏe răng miệng và cơ thể.

Chính vì vậy, dù là trám răng bạn cũng chắc chắn phải chọn các nha khoa uy tín, trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện và làm tỉ mỉ, sử dụng vật liệu trám tốt với các công nghệ trám hiện đại.

II/ TRÁM RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY QUẬN 7: CÔNG NGHỆ, VẬT LIỆU TRÁM, QUY TRÌNH, THỜI GIAN, CHI PHÍ

1/ Chỉ định trám răng cho những trường hợp nào?

Trám răng (trám răng thẩm mỹ) tại Peace Dentistry Quận 7 được chỉ định cho các trường hợp phổ biến sau đây:

 • Răng chớm sâu, răng sâu nặng có lỗ sâu lớn; răng sâu vỡ răng…
 • Răng bị mẻ, vỡ, gãy một phần thân răng;
 • Răng khuyết cổ, có kẽ hở (hở kẽ chân răng);
 • Răng thưa, hở kẽ chân răng

2/ Vật liệu trám:

Toàn bộ hệ thống Peace Dentistry đều sử dụng vật liệu trám Composite cao cấp, chính hãng của Mỹ (từ hãng 3M). Đây là loại vật liệu Composite được sử dụng phổ biến tại các nha khoa uy tín trên toàn thế giới với các đặc tính:

 • Chịu lực cao, thời gian sử dụng lâu dài: Vật liệu trám Composite có khả năng chịu lực cao, có độ “trơ” (không giãn nở vì nhiệt), kháng mòn, kháng màu tốt nên thời gian sử dụng được lâu dài hơn;
 • Tính thẩm mỹ cao: bác sĩ sẽ đo màu răng để sử dụng composite có màu tương đồng răng thật trong mọi trường hợp;
 • Ít hấp thu nhiệt nên sẽ không gây kích ứng, ê buốt khi ăn uống các đồ nóng hay lạnh;
 • Khả năng tương thích sinh học cao với răng thật và tuyệt đối an toàn với cơ thể;

trám răng thưa quận 7

(Răng thưa cũng được xử lý bằng cách trám răng thẩm mỹ với tình thẩm mỹ cao khi sử dụng vật liệu tốt, công nghệ hiện đại, bác sĩ làm tốt, tỉ mỉ)(**)

3/ Công nghệ trám ưu việt: Halogen quang trùng hợp

Peace Dentistry sử dụng công nghệ Halogen quang trùng hợp – là công nghệ hiện đại và ưu biệt. Bác sĩ sẽ tạo hình răng từng bước và sử dụng đèn Halogen quang trùng hợp để đông cứng vật liệu trám theo từng lớp.

Với công nghệ này cho phép bác sĩ tạo hình răng một cách thẩm mỹ nhất, tự nhiên nhất và hoàn toàn sát khít, liền lạc giữa mô răng thật và vật liệu composite.

trám răng thưa quận 7

4/ Kết quả mang lại:

 • Răng được phục hình hiệu quả: vật liệu trám hoàn toàn liền lạc, sát khít với mô răng và hoàn toàn giống răng thật tự nhiên; ngăn chặn triệt để nguy cơ tái sâu răng;
 • Tính thẩm mỹ cao: với công nghệ Halogen quang trùng hợp và vật liệu trám tốt giúp răng sau khi trám có tính thẩm mỹ cao, đồng màu, khớp cắn chuẩn, không gây cộm;
 • Ăn nhai thoải mái và thời gian sử dụng rất lâu dài;
 • Không đau, không ê buốt, không gây khó chịu trong quá trình trám răng.

trám răng quận 7

(Sâu răng nếu không điều trị sớm, trám không tốt sẽ có nguy cơ viêm tủy, vỡ răng. Một ca trám răng với công nghệ Halogen quang trùng hợp tại Peace Dentistry)(**)

5/ Quy trình và thời gian trám răng tại Peace Dentistry Quận 7:

Trám răng (trám răng thẩm mỹ) tại Peace Dentistry Quận 7 được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ tốt nghiệp chính quy ĐH Y Dược, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm lâm sàng.

Quy trình trám răng cơ bản bao gồm:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ vệ sinh và sửa soạn tại vị trí cần trám
 • Bước 2: So màu răng thật và chuẩn bị chất liệu composite tương đồng màu răng thật.
 • Bước 3: Đưa chất liệu composite lên răng và tạo hình, kết hợp chiếu đèn Halogen quang trùng hợp để làm kết dính và đông cứng composite.
 • Bước 4: Sử dụng dụng cụ nha khoa để tinh chỉnh hình thể răng, tinh chỉnh thẩm mỹ, chỉnh cộm và đi đến hoàn thiện. Răng được khôi phục lại hình thể ban đầu, thẩm mỹ và ăn nhai tốt.

Thời gian thực hiện trám răng thẩm mỹ tùy vào mức độ khó của việc tạo hình răng mà thời gian có thể dao động từ 15 – 30 phút cho mỗi răng, với việc trám răng thưa có thể mất nhiều thời gian hơn so với trám răng sâu, mẻ.

6/ Chi phí trám răng thẩm mỹ Composite tại Peace Dentistry Quận 7:

Tuỳ theo tình trạng răng cụ thể mà sau khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ nha khoa Peace Dentistry quận 7 sẽ nói rõ phương án trám răng và thông báo chi phí một cách rõ ràng, trọn gói. Cụ thể:

 • Trám răng sâu, răng mẻ hoặc vỡ, trám mòn cổ chân răng,… chi phí dao động 300.000 – 450.000đ/răng tuỳ theo mức độ mất mô răng ít hay nhiều.
 • Trám răng thưa 1.000.000đ – 1.500.000/khe thưa (tạo hình 2 răng)

chi phí trám răng quận 7

(Tại Nha khoa Peace Dentistry Quận 7, trực tiếp bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm sẽ thăm khám và thực hiện trám răng cho khách hàng)(**)

Đăng ký ngay để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí ngay hôm nay! Hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn. Hotline tư vấn chuyên sâu 24/7: 1900 2102 / 0943 563 565

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)