banner trang chủ

Nha Khoa Peace Dentistry Đã Chính Thức Có Mặt Tại Quận 7


Tại Quận 7, bạn đang tìm một nha khoa uy tín có chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và có chi phí hợp lý, minh bạch. Nha khoa Peace Dentistry Quận 7 – một lựa chọn lý tưởng cho bạn!

I/ Giới Thiệu Về Nha Khoa Peace Dentistry Cơ Sở Quận 7

(Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7)

1/ Nha khoa Peace Dentistry Quận 7 là một trong những cơ sở lớn của Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry

Sau hơn 17 năm phát triển không ngừng, đến nay Peace Dentistry được đông đảo khách hàng biết đến là một trong những hệ thống nha khoa uy tín, có chất lượng dịch vụ chuẩn mực, và đặc biệt nổi bật với đội ngũ hơn 40 bác sĩ nha khoa, chuyên gia Răng Hàm Mặt giỏi. Khách hàng Peace Dentistry không chỉ ở Tp.HCM mà còn trên khắp Việt Nam, cộng đồng Việt Kiều và người nước ngoài đang sống tại Tp.HCM.

Peace Dentistry Quận 7 tại 56 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Quận 7 khai trương vào tháng 06/2022 được xem là một trong những cơ sở lớn nhất của Hệ Thống với đội ngũ Bác sĩ Nha khoa giỏi đã công tác tại Peace Dentistry nhiều năm, trang thiết bị hiện đại theo chuẩn phòng nha quốc tế, quy trình chuyên nghiệp và chuyên môn hóa điều trị với 5 chuyên khoa: Cấy ghép Implant, Chỉnh Nha – Niềng Răng, Thẩm mỹ răng sứ, Nha Khoa Tổng Quát, Nha Khoa Trẻ Em.

2/ Đội ngũ gồm các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và làm việc theo chuẩn mực Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry Quận 7 (56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Quận 7) gồm 10 bác sĩ nha khoa và chuyên gia Răng Hàm Mặt và phần lớn đều là bác sĩ đã công tác tại Peace Dentistry nhiều năm, tu nghiệp chuyên sâu sau đại học tại Đại Học Y Dược Tp.HCM và ở nước ngoài, sở hữu các chứng chỉ đào tạo liên tục, chứng chỉ quốc tế và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Một số bác sĩ nổi bật như: BS Đặng Hoàng Cương (bác sĩ trưởng cơ sở), BS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Giám đốc chuyên môn), BS. Lý Viễn Trường, ThS.BS Thân Trọng Nguyên…

Và bác sĩ tại Peace Dentistry đều làm việc theo nguyên tắc: “Điều trị chuẩn mực – Lấy khách hàng làm trung tâm và làm tất cả những gì tốt nhất cho khách hàng”.

đội ngũ bác sĩ peace dentistry quận 7

(Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia RHM tại Peace Dentistry)(**)

3/ Hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Như tất cả các cơ sở khác, Nha khoa Peace Dentistry Quận 7 được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu: ghế nha Kavo, ghế nha Osstem, hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam, máy Xquang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, hệ thống Scan trong miệng Trios4 (3Shapes), phòng điều trị hiện đại, hệ thống vô trùng khép kín…

phòng khám răng quận 7

(Máy chụp phim CT tại Peace Dentistry)(**)

nha khoa uy tín quận 7

(Phòng điều trị hiện đại, vô trùng tại Peace Dentistry)(**)

4/ Chuyên môn hóa điều trị theo từng chuyên khoa

Nha khoa Peace Dentistry cơ sở quận 7 nguyễn thị thập được chia thành các chuyên khoa điều trị riêng biệt, mỗi chuyên khoa sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà mình điều trị để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất và trải nghiệm khách hàng là tốt nhất. Các chuyên khoa tại Peace Dentistry Quận 7 gồm: Cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha niềng răng, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

5/ Vật liệu nha khoa chính hãng

Peace Dentistry quận 7 và toàn hệ thống Peace Dentistry chỉ sử dụng những vật liệu nha khoa cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của Mỹ, Pháp, Đức, Italia, Australia, Thụy Sĩ…

 • Trụ Implant chính hãng từ: ETK, Tekka (Pháp), Straumann (Thụy Sỹ), Nobel, Hiossen (Mỹ), SIC (Đức),…
 • Các loại răng sứ chính hãng:  Zirconia DDBio, Cercon HT, Titanium, Zirconia Ceramill Zolid, Lava Plus, mặt sứ Veneer Emax Press, Emax Multi…đến từ Đức, Mỹ.
 • Sử dụng vật liệu, khí cụ niềng răng cao cấp của các thương hiệu hàng đầu: Roth In – Ovation, Damond Clear, Smile, Damon speed, Invisalign…

6/ Chi phí hợp lý, minh bạch và trọn gói

 • Tất cả các dịch vụ điều trị tại Peace Dentistry nói chung hay tại cơ sở quận 7 đều được công khai giá cả và chi phí rõ ràng trên hệ thống WEBSITE, bảng giá đặt tại các cơ sở để khách hàng tham khảo.
 • Trước khi điều trị (sau khi khám và tư vấn), bác sĩ Peace Dentistry đều báo rõ tất cả các loại chi phí có trong ca điều trị và đó là chi phí trọn gói (không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị).
 • Chi phí, đơn giá dịch vụ hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Không chỉ vậy, Peace Dentistry còn có chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị (điều trị đến đâu thanh toán đến đó) và thanh toán trả góp (lãi suất 0%) thông qua 24 ngân hàng hợp tác cùng Peace Dentistry.

Chi phí hợp lý, minh bạch và không phát sinh là một trong những yếu tố quan trọng để Peace Dentistry luôn được khách hàng đánh giá cao là nha khoa uy tín ở Tp.HCM.

phòng khám nha khoa quận 7

(Trả góp lãi suất 0% thông qua 24 ngân hàng hợp tác với Peace Dentistry)(**)

7/ Chính sách bảo hành lâu dài

Để đảm bảo uy tín cũng như cam kết sự đồng hành với khách hàng, Peace Dentistry áp dụng chương trình bảo hành lâu dài: Với cấy ghép Implant, khách hàng được bảo hành trọn đời; với thẩm mỹ răng sứ, khách hàng được bảo hành lên đến 15 năm…

II/ Các Dịch Vụ Chính Tại Peace Dentistry Quận 7

(Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7)

1/ Cấy ghép Implant (Trồng răng Implant):

Đây là 1 trong 3 dịch vụ đã giúp Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry tạo dựng được thương hiệu trong nhiều năm qua với các bác sĩ: ThS.BS Thân Trọng Nguyên, ThS.BS CKII Nguyễn Văn Khoa, BS. Đặng Hoàng Cương, BS. Nguyễn Ngọc Thái…là những bác sĩ có lượng ca lâm sàng lớn, nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài, đã công tác tại Peace Dentistry từ 8 năm trở lên.

Peace Dentistry sử dụng các loại Implant tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Straumann (Thụy Sĩ), Nobel, Hiossen (USA), SIC (Đức), Neodent Straumann (Brazil), Tekka, ETK, Tekka (Pháp)…

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh chuyên dụng cho Implant Cone Beam CT (USA), Hệ thống chẩn đoán 3 chiều kỹ thuật số Gendex (USA), phòng phẫu thuật Implant hiện đại, hệ thống máy cắm Implant, phần mềm cấy ghép Implant, hệ thống vô trùng cực tím… Các trang thiết bị và công nghệ này mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình điều trị.

Và Peace Dentistry luôn áp dụng chính sách bảo hành trọn đời với cấy ghép Implant – Đây cũng là cách mà chúng tôi cam kết sự uy tín đối với khách hàng.

bảng giá nha khoa quận 7

(Cấy ghép implant toàn hàm All On 6 tại Peace Dentistry)(**)

2/ Thẩm mỹ răng sứ và mặt dán sứ Veneer:

Đây cũng là dịch vụ nổi bật khác của Peace Dentistry với triết lý “xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối ưu”. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về thẩm mỹ nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là việc ứng dụng các công nghệ hiện đại kết hợp với vật liệu sứ cao cấp giúp các ca thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry luôn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và HẠN CHẾ MÀI RĂNG Ở MỨC TỐI THIỂU.

Đặc biệt tại Nha khoa Peace Dentistry Quận 7 Nguyễn Thị Thập, có 2 bác sĩ thẩm mỹ nha khoa giỏi là BS. Đặng Hoàng Cương và BS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (tu nghiệp Malaysia) – từng làm dịch vụ cho nhiều KOLs trong hoạt động nghệ thuật, khách hàng Việt Kiều, Doanh nhân, người nước ngoài…

Về vật liệu sứ/veneer, Peace Dentistry nói chung hay cơ sở Quận 7 nói riêng chỉ sử dụng các vật liệu nha khoa tốt nhất từ các hãng danh tiếng: Zirconia DDBio (Dental Direkt, Đức), Zirconia Ceramill Zolid, Cercon, Cercon HT, Cercon XT (Đức), Lava 3M Plus (USA) và mặt dán sứ cao cấp nhất hiện nay là IPS e.Max Press, IPS e.Max Press Multi…Với chế độ bảo hành đến 15 năm và thời gian sử dụng tốt trên 20 năm.

bọc răng sứ quận 7

(Bọc răng sứ nguyên hàm tại Peace Dentistry)(**)

dán sứ veneer quận 7

(Ca lâm sàng dán sứ Veneer tại Peace Dentistry)(**)

3/ Niềng răng:

Với cộng đồng bác sĩ RHM cũng như khách hàng niềng răng thì Peace Dentistry đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại TP.HCM về niềng răng. Với những bác sĩ như: BS. Bùi Tuấn Anh, BS. Lý Viễn Trường, BS. Cao Ngọc Khánh, BS. Trương Thị Thùy Trang, BS. Cấn Mỹ Trang… đều là những bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, đã qua tu nghiệp ở một số nước: Mỹ, Singapore, Canada.

Tại Peace Dentistry, khách hàng có thể chọn lựa các loại khí cụ niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mặt cài mặt lưỡi hay niềng răng Invisalign.

niềng răng quận 7

(Ca lâm sàng niềng răng chỉnh nha tại Peace Dentistry)(**)

4/ Nha khoa tổng quát, nha khoa phòng ngừa, nha khoa trẻ em

Với các dịch vụ: cạo vôi răng siêu âm, nhổ răng, nhổ (tiểu phẫu) răng khôn, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ (trám răng sâu, trám răng thưa, trám răng gãy, mẻ), điều trị nha chu, điều trị tủy (chữa tủy), phẫu thuật cắt nướu chữa cười hở lợi và các dịch vụ tầm soát (phòng ngừa) bệnh răng miệng. Tất cả các điều trị này cũng đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, công nghệ hiện đại và theo quy trình chuyên nghiệp. Ví dụ:

a/ Cạo vôi răng siêu âm tại Peace Dentistry Quận 7:

Cạo vôi răng (lấy cao răng) siêu âm tại Peace Dentistry Quận 7 Nguyễn Thị Thập nói riêng hay ở các cơ sở Peace Dentistry là công nghệ cạo vôi răng siêu âm hiện đại giúp loại bỏ 90% vôi răng mà không làm tổn thương men răng và nướu, hạn chế ê răng và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Máy cạo vôi răng siêu âm hoạt động nhờ bước sóng siêu âm an toàn 25Kz, công suất từ 10W – 30W tác động vào các cấu trúc vôi răng để làm tan rã chúng và làm mất liên kết giữa vôi răng và mô răng thật. Sau đó, dưới áp lực nước 172 – 414Kpa giúp loại bỏ vôi răng, kể cả những phần vôi ở kẽ, hoặc dưới nướu mà vẫn không gây xâm lấn nướu.

cạo vôi răng quận 7

(Cạo vôi răng siêu âm tại Peace Dentistry)(**)

b/ Nhổ răng khôn (răng số 8) tại Peace Dentistry Quận 7:

 • Thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế: Khám lâm sàng – chụp film, xét nghiệp máu – gây tê/tiền mê – phẫu thuật – hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.
 • Thực hiện trong phòng phẫu thuật theo quy định của Bộ Y Tế với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về tiểu phẫu răng khôn.
 • Có sự hỗ trợ với thiết bị nhổ răng khôn siêu âm Piezotome giúp thực hiện nhanh, vết thương nhỏ, gọn, ít máu, lành thương nhanh.

c/ Trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Peace Dentistry Quận 7:

Trám răng thẩm mỹ, bao gồm các dịch vụ: trám răng sâu, trám răng thưa, trám răng gãy – mẻ, trám răng bị khuyết cổ chân răng… Trám răng thẩm mỹ tại Peace Dentistry đều sử dụng công nghệ Halogen quang trùng hợp với vật liệu trám răng là composite cao cấp có xuất xứ của Mỹ. Đây là công nghệ trám răng hiện đại, mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn các công nghệ trước đây: thẩm mỹ cao hơn, thời gian thực hiện nhanh hơn, hạn chế ê buốt răng, thời gian sử dụng lâu dài.

d/ Tẩy trắng răng tại Peace Dentistry Nguyễn Thị Thập Quận 7:

Tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại (đèn chiếu Plasma, Laser) và sử dụng thuốc tẩy trắng răng cao cấp Pola office 35% (hãng SDI, Úc). Đây là phương pháp tẩy trắng răng nha khoa mang lại hiệu quả cao: loại bỏ hiệu quả răng nhiễm màu, an toàn cho răng, không gây kích ứng nướu, hạn chế tối đa ê buốt răng và duy trì hiệu quả lâu dài.

tẩy trắng răng quận 7

(Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, thoải mái tại Peace Dentistry)(**)

e/ Nha khoa trẻ em tại Peace Dentistry Quận 7:

Nha khoa trẻ em cũng là một chuyên khoa riêng biệt có ở tất cả các cơ sở thuộc Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry hay tại cơ sở quận 7 nói riêng. Với các dịch vụ: nhổ răng sữa (răng trẻ em), trám răng trẻ em, tầm soát các bệnh răng miệng trẻ em, theo dõi tình trạng mọc răng ở trẻ em (răng sữa, răng vĩnh viễn, răng hỗn hợp), khắc phục các vấn đề về mọc răng bất thường ở trẻ em (răng sữa không rụng, răng vĩnh viễn mọc lệch, mọc ngầm, sai khớp cắn ở giai đoạn thay răng)…

nha khoa trẻ em quận 7

5/ Bảng giá dịch vụ tại Nha Khoa Peace Dentistry cơ sở Quận 7

Quý khách hàng có thể xem chi tiết bảng giá Nha khoa Peace Dentistry theo link sau:
https://nhakhoapeace.vn/bang-gia/

Thông tin liên hệ và địa chỉ:

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện thoại: 19002102 – 0943 563 565

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)