banner trang chủ

Ca Lâm Sàng Bọc 18 Răng Sứ Cao Cấp IPS Emax ZirCAD Prime


Chú Trí (Việt kiều Mỹ) chia sẻ về trải nghiệm làm răng tại Peace Dentistry:

Chú khách hàng đến Nha Khoa Peace Dentistry Quận 7 trong tình trạng hàm răng tối màu, hô nhẹ, tụt lợi vùng răng cửa, hình thể răng kém thẩm mỹ khiến chú thiếu tự tin và e ngại khi cười. Mong muốn của chú là có thể có nụ cười mới đẹp hơn, vẫn đảm bảo sự tự nhiên và hạn chế mài răng.

I/ Chi Tiết Ca Điều Trị:

  • Chỉ định: Bọc 18 Răng sứ cao cấp IPS e.max ZirCAD Prime (Thụy Sỹ);
  • Kết quả: Nụ cười đẹp và nam tính, răng trắng sáng tự nhiên, cung răng hài hòa với thẩm mỹ khuôn mặt của khách hàng. Chức năng ăn nhai tốt, cảm giác răng miệng thoải mái, hoàn toàn không cộm cấn.
  • Bác sĩ điều trị: Bác Sĩ Đặng Hoàng Cương và Bác Sĩ CKI Trịnh Thanh.

bọc 18 răng sứ cao cấp cho khách việt kiều Mỹ

Xem thêm: Bọc răng sứ nguyên hàm – Tư vấn từ bác sĩ chuyên gia Đặng Hoàng Cương

II/ Chia Sẻ Của Khách Hàng Trước Và Sau Khi Điều Trị:

“NẾU MÀ CÓ SỐ 11 CHẮC CHO SỐ 11 LUÔN Á!” – Chia sẻ của chú Trí (Việt kiều Mỹ) sau khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng implant và thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry.

Quyết định bay một quãng đường rất dài từ Mỹ về Việt Nam để làm răng, chú Trí đã chọn Peace Dentistry để đồng hành. Được biết, trước khi về nước, chú đã tìm hiểu và tham khảo rất nhiều thông tin, cũng như được giới thiệu từ người thân tại Việt Nam về Nha khoa Peace Dentistry. Hãy lắng nghe những chia sẻ của chú về Peace Dentistry nhé!

Xem thêm: 5 Lưu Ý Đặc Biệt Với Khách Hàng Việt Kiều Khi Làm Implant Và Răng Sứ Tại Việt Nam

Để đăng ký tư vấn chuyên sâu dịch vụ hoặc đặt hẹn với các bác sĩ chuyên gia của Peace Dentistry, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 19002102 hoặc Inbox Fanpage Peace Dentistry để được hỗ trợ nhanh chóng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)