banner trang chủ

Chia Sẻ Của Khách Hàng Việt Kiều Khi Làm Răng Tại Peace Dentistry


I/ Khách Hàng Việt Kiều Nói Gì Khi Làm Răng Tại Peace Dentistry?

Thực tế được chia sẻ từ: một bác sĩ người Mỹ gốc Việt, một Giảng viên tại Úc, một doanh nhân tại Mỹ, một Việt Kiều từ Nauy… sau khi trải nghiệm các dịch vụ trồng răng Implant, thẩm mỹ răng sứ toàn hàm tại Nha khoa Peace Dentistry.

Quyết định về Việt Nam làm răng cũng là chuyến đi ý nghĩa để thăm lại quê hương và người thân. Đây là xu hướng được đông đảo Kiều Bào ưu tiên lựa chọn và luôn hài lòng ưng ý vì chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều, mà chất lượng lại cực kỳ đảm bảo vì kỹ thuật của bác sĩ cũng như công nghệ nha khoa hiện đại tại Việt Nam đã tiệm cận với các nước phát triển trên thế giới. Có thể tự hào là không hề khác biệt, thậm chí có phần nổi trội hơn về dịch vụ thân thiện, sự tận tâm chu đáo và nhanh chóng.

Việt Nam chắc chắn là lựa chọn tốt để khách hàng Việt Kiều xa xứ trở về thực hiện điều trị các vấn đề răng miệng vì ngành nha khoa ở nước ta đang rất phát triển với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm và trang thiết bị được đầu tư hiện đại như ở nước ngoài. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả điều trị được thành công mỹ mãn và trải nghiệm thoải mái khi về nước, khách hàng Việt Kiều hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và có lựa chọn đúng đắn.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm đồng thời là địa chỉ làm răng tin cậy suốt nhiều năm của đông đảo khách hàng Việt Kiều, bác sĩ Nha Khoa Peace Dentistry có một số lời khuyên hữu ích hy vọng sẽ giúp quý khách hàng Việt Kiều có được cho mình sự lựa chọn phù hợp khi về Việt Nam làm răng..

Nếu có bất cứ thông tin nào chưa rõ hoặc cần hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, đặt hẹn với bác sĩ chuyên gia của Peace Dentistry, Quý khách hàng Việt Kiều có thể inbox fanpage Peace Dentistry hoặc gọi hotline 0943 563 565 / 19002102 để được hỗ trợ tận tình.

Xem thêm:

Ca lâm sàng Thẩm mỹ răng sứ cho răng nhiễm Tetracycline (Khách hàng đến từ Nhật Bản)

Ca lâm sàng trồng răng implant cho người bị tiểu đường

II/ Video Chia Sẻ Của Khách Hàng Việt Kiều Khi Làm Răng Tại Peace Dentistry:

Xem thêm:

Trồng răng Implant tại Việt Nam: 5 vấn đề mà khách hàng Việt Kiều phải đặc biệt lưu ý

5 Lưu Ý Đặc Biệt Với Khách Hàng Việt Kiều Khi Làm Implant Và Răng Sứ Tại Việt Nam

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)