banner trang chủ

Trụ Implant Neodent Straumann: Tích hợp vượt trội – thách thức thời gian


3 ĐẶC TÍNH CẤU TẠO ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI CỦA IMPLANT NEODENT STRAUMANN

Trụ Implant Neodent Straumann là sản phẩm của Straumann – Hãng Implant số 1 thế giới.

Trụ Implant Neodent Straumann là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Implant số 1 thế giới – Straumann (Thụy sỹ). Neodent Straumann là một trong những loại Implant luôn được các các bác sĩ và nha khoa hàng đầu tin dùng bởi nó mang đến một tỷ lệ cấy ghép thành công gần như tuyệt đối 99,7%, một tỷ lệ mà rất ít loại Implant nào có thể đạt được.

trụ implant straumann neodent

(Neodent Straumann là sản phẩm cao cấp của Stramann – hãng Implant số 1 thế giới)

Implant Neodent Straumann ưu việt vượt trội với 3 đặc tính cấu tạo sau:

– Bề mặt trụ Implant là bề mặt ưa nước Neodent Aqua mang đến khả năng tiếp cận chất lỏng hửu cơ cao hơn, từ đó giúp nó có khả năng trụ Implant tích hợp tốt trong các môi trường sinh học (máu, mô, hệ xương).

trụ implant neodent tích hợp nhanh

(Bề mặt Neodent Aqua giúp Implant có khả năng tích hợp nhanh hơn trong môi trường sinh học cấy ghép Implant)

– Bề mặt xử lý kiểu SLA (Sand-blasted, Large grit, Acid-etched) là kiểu bề mặt Implant cho khả năng tích hợp xương cao vượt trội. Từ đó, giúp cho Implant tích hợp tốt và nhanh hơn kể cả trong các trường hợp mật độ và số lượng xương thấp.

trụ implant neodent straumann tích hợp xương tốt

(Trụ Implant Neodent Straumann với bề mặt kiểu SLA giúp khả năng tích hợp xương hàm tốt hơn và nhanh hơn)

– Thiết kế trụ Implant hoàn hảo, đặc biệt, khớp nối Abutment (nối giữa Implant và răng sứ) có liên kết vô cùng chắc chắn và ổn định với trụ Implant. Từ đó mang đến độ bền và độ ổn định của trụ Implant là vượt trội và trọn đời. Như các Nha sỹ danh tiếng quốc tế gọi là “thách thức thời gian”

trụ implant neodent straumann có độ bền cao

(Thiết kế hoàn hảo từ trụ Implant cho đến khớp nối giúp Implant Neodent Straumann có độ bền cao và ổn định vượt trội)

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG KHI CẤY IMPLANT NEODENT STRAUMANN

1. Sử dụng trọn đời mà không suy giảm sức nhai của răng và cũng không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn

Do Implant có khả năng tích hợp xương hàm vượt trội hơn nên sẽ tồn tại vững chắc trọn đời ở xương hàm và với thiết kế hoàn hảo giúp Implant không bị các vấn đề: mất kết nối Implant với Abutment, gãy trụ implant, vỡ Abutment…Đó là lý do mà khi cấy Implant Neodent Straumann thì bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nó trọn đời.

trụ implant neodent straumann sử dụng trọn đời

(Hoàn toàn an tâm sử dụng trọn đời khi cấy Implant Neodent Straumann)

2. Rút ngắn thời gian điều trị

Với bề mặt Neodent Aqua và xử lý kiểu SLA giúp Implant tích hợp xương hàm nhanh hơn, từ đó rút ngắn đáng kể thời gian điều trị.

cấy ghép implant với trụ neodent straumann

(Phim CT Cone Beam của một ca nhổ răng và cấy Implant Neodent Straumann, phục hình răng sứ tức thì có xác xuất thành công 99.7%)

Ví dụ: với các loại Implant thông thường mất từ 4 – 6 tháng để Implant tích hợp xương hàm thì với Neodent Straumann chỉ mất 6 – 8 tuần. Với trường hợp mật độ xương tốt hay phục hình Implant All On 4 (với người mất toàn bộ răng), nhỏ răng và cấy Implant luôn…thì có thể tiến hành gắn Abutment và mão sứ luôn mà không cần chờ đợi. Nói cách khác, hoàn thành trồng răng implant trong 1 tuần (kể cả tái khám) với tỷ lệ thành công vẫn là 99.7%

Trụ Implant Straumann SLA và trụ Implant Neodent Straumann là 2 loại implant nha khoa có sự ưu việt vượt trội về khả năng tích hợp nhanh

trồng răng implant all on 4 với trụ neodent

(Chỉ mất 5 – 7 ngày để hoàn thành trọn vẹn một ca Implant nguyên hàm all on 4 với trường hợp khách hàng mất răng lâu năm, tiêu xương hàm)

3. Implant Neodent Straumann phù hợp với đã số khách hàng, kể cả các trường hợp khó với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công 99.7%

Với những người: mất răng lâu năm, lớn tuổi, mật độ xương kém, xương hàm bị tiêu nhiều…thì cấy Implant sẽ rất khó khăn. Nhưng với Neodent Straumann hay Straumann thì hoàn toàn có thể cấy ghép tốt, bởi đặc tính tính hợp xương hàm vượt trội của nó.
Kết quả thống kế cho thấy, khi sử dụng trụ implant Neodent Straumann thì tỷ lệ cấy ghép thành công là 99.7% – một tỷ lệ hoàn hảo mà ít loại Implant nào có được.

trồng răng implant neodent tỷ lệ thành công cao

(Tỷ lệ thành công vượt trội ngay với cả những trường hợp khó: mất răng lâu năm, tiêu xương nhiều, mật độ xương thấp, người lớn tuổi)

4. Tính thẩm mỹ cao

Ngoài yếu tố sử dụng cho chức năng ăn nhai, thì người cấy ghép răng Implant đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ của răng cấy ghép. Và implant Neodent Straumann hoàn toàn đáp ứng yếu tố này. Trụ implant tương thích tốt với xương hàm, các mô mềm và khoảng sinh học ngay sau khi cấy ghép mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, giúp bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin sinh hoạt ngay cả trong thời gian lắp răng tạm.

Ý KIẾN TỪ CHUYÊN GIA IMPLANT

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI (chuyên gia cấy ghép Implant tại Peace Dentistry) nhận xét: Trụ Implant Neodent Straumann với 2 đặc tính: tích hợp xương hàm tốt hơn và nhanh hơn, trụ Implant được thiết kế tối ưu, từ đó mang đến tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối và độ bền rất cao. Một khi đã cấy ghép Implant với trụ Neodent Straumann, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó trọn đời mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

hình ảnh khách hàng implant ít răng 1

(Trồng 1 trụ implant khôi phục 1 răng hàm bằng implant tekka và răng sứ Zirconia (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 6

(Cấy 1 trụ implant Straumann SLA Active và răng sứ Titan (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 3

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 2

(Trồng implant khôi phục 1 răng cửa bằng implant Dentium (USA) (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Xem thêm hình ảnh khách hàng cấy ghép implant

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)